Trang chủ / Du Học Úc / Chia Sẻ Du Học Úc / VISA 462 du học vừa học vừa làm tại úc

VISA 462 du học vừa học vừa làm tại úc

Tin vui cho các bạn ở Việt Nam muốn du học vừa học vừa làm tại úc

– Từ ngày 2/9/2019 Work and holiday visa (subclass 462) đã được tăng từ 200 suất lên 1500 suất cho công dân Việt Nam 😍 Nếu bạn đủ điều kiện thì có thể gia hạn visa này lên tới maximum 3 năm đi làm ở Úc 👍 Sau khi ở Úc với visa 462 thì các bạn có thể nộp visa du học với các khoá học giá hợp lý mà vẫn có thời gian đi làm và trải nghiệm nước Úc ⭐️ (học phí từ 6,000AUD/ năm)

🆙🆙Điều kiện cơ bản để apply loại visa này:
1️⃣   18-30 tuổi
2️⃣   IELT S 4.5
3️⃣   Đã tốt nghiệp cao đẳng (diploma)/ đại học (bachelor) hoặc đang học năm 2 đại học
4️⃣   Có ít nhất 5,000AUD trong tài khoản
5️⃣   L ấy được thư giới thiệu từ Bộ LDTBXH

tin vui du học vừa học vừa làm tại úc
tin vui du học vừa học vừa làm tại úc

Để biết thêm thông tin xin liên hệ với chúng tôi :                                                             `

 

 

 

 

 

Xung quang admin

Kiểm tra xem

du-hoc-sinh làm thêm

Những Công Việc Làm Thêm Phổ Biến Của Du Học Sinh Úc

Những Công Việc Làm Thêm Phổ Biến Của Du Học Sinh Úc Nếu bạn có …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Translate »